Hydrat Hoá

Tại Evian, chúng tôi biết uống nước là hình thức hydrat hóa lành mạnh nhất.
Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc giúp người tiêu dùng phát triển thói quen uống lành mạnh hơn.
 
Trọng tâm là niềm tin cốt lõi của chúng tôi: bằng cách giúp mọi người có được sự hydrat hóa phù hợp mỗi ngày, chúng tôi đang thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh hơn.

ĐỒ UỐNG CỦA BẠN

Nước là cần thiết và rất quan trọng đối với các tế bào, mô, vận chuyển chất dinh dưỡng, loại bỏ chất thải, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và duy trì hiệu suất nhận thức tối ưu. Ít nhất 2 lít nước từ tất cả các nguồn nên được tiêu thụ mỗi ngày để có được những tác động tốt cho cơ thể chúng ta.
 
Làm cho nước khoáng Evian trở thành lựa chọn hàng đầu cho thói quen uống lành mạnh hơn trong suốt cả ngày bằng cách cung cấp các dịch vụ và đổi mới mở rộng khả năng tiếp cận với nước Evian và giúp mọi người tiêu dùng dễ dàng hơn.
 
Evian có hàm lượng khoáng chất thấp nhất (dưới 500 mg/l) trên thị trường và cung cấp hàm lượng khoáng lý tưởng để hấp thụ. Thành phần độc đáo và độ pH trung tính làm cho nước khoáng Evian trở thành thức uống lý tưởng hàng ngày cho mọi người. Nó đặc biệt được khuyến nghị cho các bà bầu, mẹ cho con bú, và em bé.
 
Evian hỗ trợ các khuyến nghị của WHO về nuôi con bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu của trẻ.

NGUỒN NƯỚC CÓ LỊCH SỬ

Lịch sử của nước khoáng Evian bắt đầu từ năm 1789 với phát hiện của Bá tước Jean-Charles de Laizer, về một loại nước mà ông coi là ánh sáng, dễ chịu và dễ uống tại khu vườn Gabriel Cachat.
 
Bá tước, người bị bệnh thận, nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện sau khi uống nhiều nước. Và vào năm 1798, nước Evian đã được đưa vào kinh doanh cho khách SPA suối khoáng nóng.
 
Năm 1806, SPA đầu tiên được mở, tiếp theo là vào năm 1826, cơ sở nước đóng chai Evian đầu tiên. Với các SPA suối khoáng nóng rất thịnh hành, một sắc lệnh năm 1865 đã cho phép thị trấn được đổi tên thành Evian-les-Bains.
 
Năm 1878, những lợi ích sức khỏe của nước khoáng Evian đã được Viện hàn lâm Y khoa Pháp công nhận. Evian-les-Bains đã trở thành một điểm đến thu hút và nước Evian tận hưởng những thành công đầu tiên.

 

 

Evian là một phép lạ của thiên nhiên được bảo tồn quý giá

 

 

EVIAN & THỂ THAO

Evian đã tài trợ thể thao trong nhiều năm cho các sự kiện quần vợt quốc tế lớn như The Championships Wimbledon, The US Open, và các giải đấu golf như The Evian Championships.
 
Evian phát huy tầm quan trọng của việc hydrat hóa, thể thao và một tinh thần sống trẻ – “Live Young” là điều cần thiết cho lối sống cân bằng và lành mạnh.
 
Đội ngũ Đại sứ của Evian, hiện thân của tinh thần tuổi trẻ, bao gồm: Maria Sharapova, Stan Wawrinka, Madison Keys và năm nay, đại sứ mới của “Live Young” là Garbiňe Muguruza.